Thành viên Ban chuyên môn tại Hội thảo khoa học “Cán bộ khoa học trẻ trong lĩnh vực khoa học xã hội”

Sau đây là các thành viên Ban chuyên môn sẽ có mặt tại Hội thảo khoa học “Cán bộ khoa học trẻ trong lĩnh vực Khoa học xã hội” để chia sẻ và giúp đỡ các tác giả tham gia. Nhận xét và góp ý từ các nhà nghiên cứu tại hội thảo sẽ giúp các cán bộ nâng cao chất lượng bài viết của mình.

  1. THS. HUỲNH LƯU ĐỨC TOÀN

Ông Toàn hiện là giảng viên khoa Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế TPHCM, đồng thời đang là nghiên cứ‌u sin‌h ngành Kinh tế học hàn‌h v‌i của Trường Quản lý Otto Beisheim (Đức). Đồng thời, ông Toàn là Phó Tổng biên tập của Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES).

Chỉ tính từ năm 2018 đến nay, ông Toàn đã có đến gần 50 bài báo được đăng trên các tạp chí quốc tế. Khi dịch COVID-19 bùng nổ ở Đức, ông Toàn trở về Việt Nam cách ly 14 ngày và chỉ trong quãng thời gian ngắn ngủi ấy ông đã viết một bài nghiên cứu khoa học có tên “Nhậ‌n thức rủ‌i r‌o của người dân về COVID-19” công bố trên Tạp chí Economics Bulletin.

Xem thêm: Tổng hợp các nghiên cứu của ThS. Huỳnh Lưu Đức Toàn

2. PGS. TS. NGUYỄN TIẾN TRUNG

Ông hiện là Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Giáo dục, chuyên gia về giáo dục Toán và đo lường khoa học. 

Ông có chuyên môn về Giáo dục học, quản lý nhà nước về báo chí, Cao cấp lý luận chính trị. Với kinh nghiệm 15 năm công tác tại Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, ông đã có gần 20 bài báo được công bố trên các tạp chí trong và ngoài nước.

Xem thêm: Tổng hợp các nghiên cứu của PGS. TS. Nguyễn Tiến Trung

3. TS. PHAN QUANG ANH

TS. Phan Quang Anh hiện đang làm Nghiên cứu sau Tiến sĩ tại Khoa Nhân học xã hội và Nghiên cứu văn hoá của Đại học Zurich tại Thụy Sĩ. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu văn hoá tại Đại học Westminster (Anh) năm 2013, và TS ngành Nghiên cứu Truyền thông và Phương tiện truyền thông năm 2019 tại Đại học Quốc gia Singapore.

Hướng nghiên cứu chính của ông là các vấn đề về Trò chơi điện tử và các hoạt động giải trí số tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhất là thị trường Đông Nam Á và Việt Nam; Giáo dục Đại học và Sau đại học; và Biến đổi xã hội ở Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp các nghiên cứu của TS. Phan Quang Anh

4. TS. PHẠM HÙNG HIỆP

TS. Phạm Hùng Hiệp nhận bằng tiến sĩ tại ĐH Văn hóa Trung Hoa, Đài Loan, Trung Quốc. Ông Hiệp cũng có thời gian làm nghiên cứu viên tại ĐH Melbourne, Australia theo chương trình Endeavour Fellow.

Hướng nghiên cứu chính bao gồm Quản lý giáo dục; Chính sách khoa học và hành vi người tiêu dùng. TS. Hiệp đã công bố gần 30 bài báo/chương sách trên các tạp chí/sách thuộc danh mục ISI/Scopus. Ông hiện là thành viên Ban biên tập (hoặc Ban cố vấn) cho một số tạp chí như Palgrave Communications (Nature Research Publishing, ESCI, Scopus Q1), Journal of International Students (ESCI, Scopus Q2), Journal of International Education and Practice, Tạp chí Khoa học (ĐH Quốc gia Hà Nội), và Tạp chí Giáo dục.

Xem thêm: Tổng hợp các nghiên cứu của TS. Phạm Hùng Hiệp


Đọc thêm về Mô hình Hội thảo tại đây

Nhanh tay đăng ký trình bày tại Hội thảo khoa học tại: http://bit.ly/hoithao2021

Thời gian: Từ 8h30 đến 16h00 (Thứ Ba – 25/05/2021).

SĐT: 0904991192 (Yến Chi) hoặc 0392115222 (Linh Chi) 

Địa điểm: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục EdLab Asia, 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave A Comment